Dự án Chung cư Hateco Laroma

16:15 - 11/05/2021

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Hateco Thăng Long. Với quy mô diện tích xây dựng là 1.787 m2, tòa tháp cao 30 tầng nổi ( trong đó có 24 tầng căn hộ, 6 tầng khối đế và 4 tầng hầm). Thời gian thực hiện từ 06/10/2020 tới 06/04/2021.

Dự án nhà máy sản xuất ghế Sofa, linh kiện & các sản phẩm nội thất Livax
Dự án nhà máy Ohsung Vina
Dự án nhà máy Yesun Tech Việt Nam
Dự án Nhà văn hóa Đông Anh
Dự án xây dựng và phát triển Khu công viên Saigon Silicon

DỰ ÁN CHUNG CƯ HATECO LAROMA

Chủ đầu tưCông ty Cổ Phần Hateco Thăng Long
Quy môTổng diện tích xây dựng 1.787 m2, tòa tháp cao 30 tầng nổi ( trong đó có 24 tầng căn hộ, 6 tầng khối đế và 4 tầng hầm)
Địa điểm4A Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Gói thầuCung cấp thang máng cáp, phụ kiện máng cáp, ống gió và phụ kiện ống gió nhãn hiệu Phước Thanh
Thời gian thực hiện06/10/2020 tới 06/04/2021

 

Tọa lạc đắc địa tại số 4A Huỳnh Thúc Kháng, Chung cư Hateco Laroma là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp đầu tiên tại khu vực Láng Thượng. Đây là dự án chung cư cao cấp đầu tay của chủ đầu tư Hateco. JSC. Với thiết kế sang trọng theo phong cách tân cổ điển, đạm chất Italia, cùng với hệ thống tiện ích đỉnh cao, Hateco Laroma hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, đẳng cấp thượng lưu ngay giữa lòng Hà Nội.

Dự án Chung cư Hateco Laroma số 4A Huỳnh Thúc Kháng có sự góp mặt của Công ty Kỹ thuật và Dịch vụ Phước Thanh - một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện. Được góp phần tạo nên một công trình lớn tọa ngay trong khu vực trung tâm là niềm vinh dự của chúng tôi. Sản phẩm của Phước Thanh luôn được kiểm định chất lượng chặt chẽ, cam kết mang đến các thiết bị làm hài lòng quý khách hàng. 

 

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Dịch vụ Phước Thanh (PTS)

Hotline: 1900.638.334

Email: phuocthanh.pts@gmail.com

Website: http://phuocthanhtrading.com/

Add: Tòa CT2A Chung Cư Quốc Hội, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội