Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

PHƯỚC THANH được viết tắt "PTS" với thông điệp "PROVIDE THE COMPREHENSIVE M&E SOLUTION". Cung cấp giải pháp cơ điện toàn diện. Với một khát khao cháy bỏng PTS luôn luôn đồng hành cùng khách hàng để có được những giải pháp tối ưu nhất, giảm thiếu được nhiều chi phí nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.

LOGO

image

BIỂU TƯỢNG

Logo được mô phỏng theo hình ảnh cánh quạt đang chuyển động. Hình ảnh này không chỉ tượng trưng cho lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Phước Thanh là ngành thông gió và điều hòa không khí, mà còn thể hiện được sự vận động, nỗ lực và phát triển không ngừng của công ty.

image

MÀU SẮC

Màu sắc chủ đạo của logo là màu đỏ cam. Đây là gam màu nóng và nổi bật. Màu đỏ cam thể hiện cho sức mạnh, sự mạnh mẽ, nhiệt huyết và năng động của con người Phước Thanh (PTS). Bên cạnh đó, màu nền là màu trắng còn thể hiện cho sự đơn giản nhưng sạch sẽ, tinh khiết và minh bạch.

image

KIỂU CHỮ

Kiểu chữ được sử dụng trong logo là kiểu chữ không chân. Kiểu chữ này thể hiện phong cách hiện đại, sạch sẽ, rõ ràng. Đồng thời kiểu chữ còn mang tính công nghệ, kỹ thuật như lĩnh vực hoạt động của công ty. Chữ “TH” được cách điệu và nhấn màu đỏ thể hiện cho sự đi lên và phát triển.