Dự án xây dựng và phát triển Khu công viên Saigon Silicon

16:17 - 11/05/2021

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Công viên Sài Gòn Silicon. Với quy mô: Diện tích 11.368 m2 bao gồm 8.145m2 diện tích xây dựng công trình và 3.223m2 đất xây dựng đường nội bộ. Thời gian thực hiện: 24/09/2018.

Dự án nhà máy sản xuất ghế Sofa, linh kiện & các sản phẩm nội thất Livax
Dự án nhà máy Ohsung Vina
Dự án nhà máy Yesun Tech Việt Nam
Dự án Nhà văn hóa Đông Anh
Dự án Tầng 16 Tòa nhà văn phòng TNR

DỰ ÁN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KHU CÔNG VIÊN SAIGON SILICON

Chủ đầu tưCông ty Cổ Phần Công viên Sài Gòn Silicon
Quy môDiện tích 11.368 m2 bao gồm 8.145m2 diện tích xây dựng công trình và 3.223m2 đất xây dựng đường nội bộ
Địa điểmLô 16-17 đường D1, khu công nghệ cao Thành Phố Hồ Chí Minh, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.Hồ Chí Minh
Gói thầuCung cấp, thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió, đưa công trình vào hoạt động vận hành cho công trình nhà trung tâm quản lý điều hành số 1
Thời gian thực hiện24/09/2018


Khu Công nghệ cao Sài Gòn (SHTP) đã được Thủ tướng Chính phủ thành lập, đã và đang phát triển mạnh mẽ với tầm nhìn trở thành một thành phố công nghệ và khoa học, góp phần tăng cường kinh tế, công nghệ và trí tuệ Cơ sở của thành phố Hồ Chí Minh và khu vực kinh tế phía Nam của Việt Nam và cuối cùng sẽ là mô hình đổi mới công nghệ Việt Nam, phát triển vốn trí tuệ và nền kinh tế đổi mới. Đẩy nhanh và duy trì sự phát triển kinh tế của TP HCM và khu vực kinh tế Miền Nam Việt Nam, và cuối cùng là Việt Nam.

Dự án xây dựng và phát triển Khu công viên Saigon Silicon có sự góp mặt của Công ty Kỹ thuật và Dịch vụ Phước Thanh - một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện. Được góp phần tạo nên một công trình lớn ở cửa ngõ phía Đông của TP.HCM là niềm vinh dự của chúng tôi. Sản phẩm của Phước Thanh luôn được kiểm định chất lượng chặt chẽ, cam kết mang đến các thiết bị làm hài lòng quý khách hàng.

 

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Dịch vụ Phước Thanh (PTS)

Hotline: 1900.638.334

Email: phuocthanh.pts@gmail.com

Website: http://phuocthanhtrading.com/

Add: Tòa CT2A Chung Cư Quốc Hội, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội