GĂNG TAY BẢO HỘ LAO ĐỘNG - PHƯỚC THANH

Bên cạnh các đồ bảo hộ lao động như kính, giày, nón, quần áo bảo hộ,… Thì găng tay bảo hộ cũng là một vật dụng cần thiết cho người lao động khi làm việc.

Trên thị trường có nhiều loại găng tay bảo hộ lao động, theo đặc điểm riêng yêu cầu công việc khác nhau mà bạn sẽ tìm cho mình vài loại găng tay thuận tiện trong việc sử dụng.

Găng tay bảo hộ lao động được tạo nên từ rất nhiều nguyên liệu như: Lưới làm từ kim loại, da, từ vải bạt, len,  và không ít loại găng tay bảo hộ lao động khác như: găng tay chống một số chất, găng tay làm từ cao su cách điện,…

Vai trò quan trọng của găng tay bảo hộ lao động

Đôi bàn tay đóng vai trò rất lớn trong công việc. Chính vì thế, bảo vệ đôi bàn tay là điều bạn mà bất kỳ người lao động cũng cần phải quan tâm. Và trang thiết bị để bảo vệ tối ưu cho đôi bàn tay chính là găng tay bảo hộ.

Găng tay bảo hộ đóng vai trò như một chiếc áo giáp, ngăn chặn các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài cũng như môi trường làm việc, giúp con người tránh được các thương tích, bệnh nghề nghiệp, thậm chí là bảo vệ tính mạng cho bạn. 

Bên cạnh đó, khi sử dụng găng tay bảo hộ người lao động sẽ có cảm giác an tâm hơn, tự tin hơn để thực hiện các thao tác trong quá trình làm việc. Bởi găng tay được thiết kế đặc biệt còn giúp tăng độ bám, tăng độ khéo léo, linh hoạt cho người sử dụng. Từ đó, giúp năng suất lao động được nâng cao.

Phân loại găng tay bảo hộ lao động

  • Găng tay chống cắt: được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng các ngành công nghiệp sản xuất lắp ráp , tiếp xúc nhiều với các máy móc vật bén nhọn
  • Găng tay cách điện: Găng tay cách điện tốt với các mức điện cao áp , trung áp và hạ áp và được sử dụng trong các ngành liên quan tiếp xúc nhiều với điện phòng tránh trường hợp bị giựt điện khi sử dụng.
  • Găng tay vải bạt: phần nhiều sẽ được sử dụng cho việc đánh bắt thủy hải sản , có thể dùng cho công trình xây dựng , sản xuất.
  • Găng tay da hàn: sử dụng cho việc hàn đá gió, luyện kim và một số công việc tiếp xúc với ánh lửa nhiệt độ cao.
  • Găng tay phòng sạch chống tĩnh điện: Dùng trong thiết kế lắp ráp các bản mạch , bo mạch , linh kiện điện tử tránh trường hợp tĩnh điện gây thiệt hại lên các sản phẩm.
  • Găng tay nhựa – cao suGăng tay cao su bảo hộ sử dụng để chống dầu axit hóa chất tẩy rửa và còn một số găng tay khác được cung cấp tại Sang hà với chất lượng tốt nhất.

Phước Thanh chuyên cung cấp găng tay bảo hộ lao động đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Với 100% sản phẩm được lấy từ các thương hiệu uy tín bậc nhất trong và ngoài nước, được kiểm định chất lượng chặt chẽ, cam kết mang đến các trang thiết bị bảo hộ lao động tốt nhất đến quý khách hàng.

 

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Dịch vụ Phước Thanh (PTS)

Hotline: 1900.638.334

Email: phuocthanh.pts@gmail.com

Website: http://phuocthanhtrading.com/

Add: Tòa CT2A Chung Cư Quốc Hội, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội