HỘP LỌC KHÍ (FAN FILTER UNIT) - PHƯỚC THANH

Hộp lọc khí/ Fan Filter Unit hay gọi tắt là FFU là một sản phẩm của thiết bị phòng sạch chuyên dùng lọc khí sạch, đưa không khí sạch vào phòng sạch một lượng khí tinh khiết cho một phòng sạch hoặc khu vực diện tích cần làm sạch.

Hộp lọc khí là một loại thiết bị lọc không khí cơ giới. Nó được sử dụng để cung cấp không khí tinh khiết cho phòng sạch, phòng thí nghiệm, cơ sở y tế hoặc môi trường vi mô bằng cách loại bỏ các hạt trong không khí có hại khỏi không khí tuần hoàn. Thậm chí FFU có thể trực tiếp lấy gió tươi từ bên ngoài vào mà không cần phải qua hệ thống HVAC, AHU hoặc FCU

Hộp lọc khí có thể được gắn trực tiếp lên trần dạng độc lập hoặc có thể kết hợp với một hệ thống buồng thổi lạnh tạo ra dòng khí thẳng cho các phòng sạch cấp độ cao (class : 10, 100, 1.000)

Trong các khu vực sản xuất, luồng không khí được làm sạch bằng hệ thống HVAC hoặc các hệ thống AHU. Nhưng để thấy chính xác được trong các nhà máy sản xuất, phòng nghiên cứu thí nghiệm, các phòng sản xuất linh kiện điện tư, lương thực thực phẩm, vật liệu hóa chất,... cùng một lúc. Chính điều này sẽ dễ gây ra sự nhiễm chéo trong quá trình sản xuất, nên FFU chính là sự lựa chọn hiệu quả để cấp nguồn thông khí sạch trên trần xuống, tránh được sự nhiễm chéo trong không khí.

Cấu tạo của FFU - Fan Filter Unit

Với chất liệu inox, nhôm, thép sơn tĩnh điện sẽ mang lại cho Hộp lọc khí FFU sự chắc chắn và luôn đảm bảo được hiệu suất làm việc cho khách hàng.

Được cấu tạo từ 4 bộ phần chính như sau:

  • Vỏ lọc FFU: Nhằm bảo vệ và định hình kích thước cho FFU
  • Màng lọc FFU: Có nhiều loại lọc bên trong thiết bị phòng sạch thường là lọc sơ bộ và lọc tinh (HEPA hoặc ULPA ), lọc sơ bộ có tác dụng lọc bụi thô bảo vệ tốt cho lọc tinh phía sau, đồng thời lọc sạch một lượng bụi trước khi dòng khí đi qua lớp lọc HEPA. Lọc tinh sẽ lọc được hạt bụi siêu nhỏ, kích cỡ 0,3 micron với hiệu xuất lọc là 99,97%.
  • Quạt: Là hệ thống hút không khí để đưa khí qua màng lọc HEPA và đưa vào phòng sạch.
  • Bộ điều khiển FFU: Bộ điều khiển được thiết kế chủ yếu để chỉnh tốc độ gió của FFU theo các mức độ khác nhau sao cho phù hợp.

Đơn vị thiết kế và sản xuất thi công lắp đặt FFU tại Việt Nam

Phước Thanh tự hào là nhà cung cấp, thiết kế sản phẩm thiết bị phòng sạch nói chung và sản phẩm hộp lọc khí FFU nói riêng, Phước Thanh luôn mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất với những tiêu chí:

  • Sản phẩm chất lượng cao nhất
  • Mẫu mã đẹp và chắc chán
  • Giá cả cạnh tranh
  • Bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm uy tín.

 

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Dịch vụ Phước Thanh (PTS)

Hotline: 1900.638.334

Email: phuocthanh.pts@gmail.com

Website: http://phuocthanhtrading.com/

Add: Tòa CT2A Chung Cư Quốc Hội, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội