Khu đô thị The Manor Mễ Trì

14:51 - 11/05/2021

Chủ đầu tư: Tập đoàn Bitexco. Dự án có tổng diện tích xây dựng là 128.000 m2. Được thực hiện từ 14/08/2017 tới 24/08/2017.

Dự án nhà máy sản xuất ghế Sofa, linh kiện & các sản phẩm nội thất Livax
Dự án nhà máy Ohsung Vina
Dự án nhà máy Yesun Tech Việt Nam
Dự án Nhà văn hóa Đông Anh
Dự án xây dựng và phát triển Khu công viên Saigon Silicon

KHU ĐÔ THỊ THE MANOR MỄ TRÌ

Chủ đầu tưTập đoàn Bitexco
Quy môDiện tích xây dựng 128.000 m2 (449 căn hộ + 55 villas)
Địa điểmĐường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Gói thầuCung cấp vật tư hệ thống kích sóng cho Tòa nhà
Thời gian thực hiện14/08/2017 tới 24/08/2017

 

The Manor Mễ Trì là một tổ hợp công trình bao gồm trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, văn phòng, nhà liền kề và biệt thự được thiết kế theo phong cách châu Âu, kết hợp nét cổ điển và hiện đại của kiến trúc Pháp. Tổ hợp The Manor tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa tại khu trung tâm hành chính mới tại thủ đô. Với lợi thế gần với những đường lớn: Mễ Trì, Phạm Hùng, đường Vành đai 3… và bao quanh là những công trình trọng điểm của thành phố, những tiện ích hạ tầng đồng bộ hiện đại, tòa văn phòng vừa đảm bảo có kết nối giao thông linh hoạt đồng thời tạo điều kiện thuận tiện nhất cho các hoạt động phát triển của doanh nghiệp.

Dự án Khu đô thị The Manor Mễ Trì có sự góp mặt của Công ty Kỹ thuật và Dịch vụ Phước Thanh - một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện. Được góp phần tạo nên một công trình lớn nằm ngay khu trung tâm hành chính mới của thủ đô là niềm vinh dự của chúng tôi. Sản phẩm của Phước Thanh luôn được kiểm định chất lượng chặt chẽ, cam kết mang đến các thiết bị làm hài lòng quý khách hàng.

 

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Dịch vụ Phước Thanh (PTS)

Hotline: 1900.638.334

Email: phuocthanh.pts@gmail.com

Website: http://phuocthanhtrading.com/

Add: Tòa CT2A Chung Cư Quốc Hội, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội