Mũ bảo hộ lao động là một trong những trang bị không thể thiếu cho bất cứ công nhân, kỹ sư nào làm việc ở công trường xây dựng. Sản phẩm bảo hộ này đảm bảo an toàn cho phần đầu khi có vật rơi từ trên cao xuống và cũng là đảm bảo tính mạng cho người sử dụng. Chính vì thế trang bị mũ bảo hộ là điều không thể thiếu. 

Cấu tạo của 1 chiếc mũ bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn

  • Phần vỏ mũ: Phần vỏ mũ bảo hộ được đánh giá là phần quan trọng nhất của mũ bảo hộ. Vỏ mũ bảo hộ chất lượng thường được làm từ chất liệu nhựa ABS, PP, PE, HDPE hoặc PVC. Những chất liệu này có khả năng chịu lực tốt, bền bỉ với thời gian và khó ăn mòn
  • Phần đai mũ: Phần đai mũ được thiết kế từ 4 đến 6 đai, đai mũ được làm từ chất liệu là loại vải sợi tổng hợp hoặc dây nhựa loại tốt bảo đảm độ chắc chắn cho người sử dụng, chất liệu tốt sẽ đảm bảo chất lượng. Một số mũ có núm vặn điều chỉnh phía sau để điều chỉnh kích thước mũ ôm khít vào đầu, một số còn có thêm tấm lót thấm mồ hôi trước chán rất tiện lợi.
  • Phần quai mũ: Quai mũ của mũ bảo hộ công trường được làm bằng vải sợi mềm mại, người sử dụng có thể điều chỉnh độ dài của quai một cách dễ dàng cho vừa vặn với đầu. Quai mũ được thiết kế gắn chắc chắn với vỏ mũ để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người lao động khi làm việc. Trong khi làm việc, bạn không được tháo quai mũ ra hoặc điều chỉnh quai mũ quá lỏng so với phần đầu. 

Công dụng của mũ bảo hộ lao động

  • Mũ bảo hộ có tác dụng bảo vệ phần đầu cho kĩ sư, công nhân trong quá trình thi công công trình xây dựng hay hoạt động sản xuất khỏi những tác động xấu bên ngoài, giảm nguy cơ gây nguy hiểm cho não bộ.
  • Ngoài ra mũ bảo hộ lao động còn có tác dụng khác là che nắng che mưa, tạo tác phong chuyên nghiệp cho những ai làm trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất.

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp mũ bảo hộ lao động tại Hà Nội. Phước Thanh chuyên cung cấp các loại mũ bảo hộ lao động với nhiều màu sắc, kiểu dáng, chất liệu đa dạng, từ giá rẻ đến sản phẩm cao cấp, chúng tôi đều sẽ đáp ứng tốt nhất cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo! 

 

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Dịch vụ Phước Thanh (PTS)

Hotline: 1900.638.334

Email: phuocthanh.pts@gmail.com

Website: http://phuocthanhtrading.com/

Add: Tòa CT2A Chung Cư Quốc Hội, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội