TIÊU CHUẨN KÍCH CỠ ỐNG GIÓ VUÔNG THEO TCXD 232:1999 VÀ TCVN 5687:2010

15:19 - 17/08/2022

Kích thước ống gió thường được thiết kế đa dạng để áp dụng linh hoạt và phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau. Tuy nhiên, tuỳ vào hệ thống cần lắp đặt sẽ có những quy chuẩn nhất định về kích cơ ống gió mà bạn nên lưu ý khi lựa chọn.

ĐƠN HÀNG ỐNG GIÓ CHỐNG CHÁY CHO DỰ ÁN MỚI ĐÃ XUẤT XƯỞNG
PHƯỚC THANH - CHUYÊN CUNG CẤP CỬA GIÓ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI
ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ BẬT KHÔNG MÁT, NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?
TẠI SAO CẦN BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN CHO CÔNG TRÌNH?
PHƯỚC THANH - CHUYÊN SẢN XUẤT VAN GIÓ CHO HỆ THỐNG THÔNG GIÓ, ĐIỀU HÒA

Kích cỡ tiêu chuẩn của ống gió vuông

Kích thước ở đây bao gồm chiều dài được ghép nối, độ dày của đường ống hay mặt bích. Tuy nhiên kích thước ống gió đa dạng nhưng không có nghĩa là lựa chọn như thế nào cũng được.
Khi lựa chọn kích thước ống gió thì cần đảm bảo theo các tiêu chuẩn hiện hành vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến:
 
  • Vấn đề thẩm mỹ: Kích thước lớn nhỏ, dài ngắn của ống gió có tác động trực tiếp đến thẩm mỹ của công trình. Bố trí, lắp đặt hệ thống ống gió với kích thước phù hợp sẽ làm gọn gàng, đẹp mắt cho công trình.
  • Vấn đề hiệu suất hoạt động: Mỗi loại đường ống, mỗi môi trường lắp đặt cụ thể sẽ cần tiêu chuẩn kích thước ống gió khác nhau. Ví dụ với các môi trường hoá chất mạnh thì sẽ cần ống gió có độ dày lớn hơn chẳng hạn.
  • Sự hoà hợp của toàn hệ thống: Trong một hệ thống ống gió hoàn chỉnh không chỉ bao gồm ống gió mà còn có thể là các phụ kiện đi kèm, cửa gió, quạt gió… Kích thước ống gió phải phù hợp, chính xác đảm bảo độ kín khi cần ghép nối đường ống.
Trong bảng dưới đây, Phước Thanh đã tổng hợp kích thước tiêu chuẩn của ống gió có tiết diện hình chữ nhật, ống gió vuông tính theo milimet, để mọi người tham khảo. 
Bảng tiêu chuẩn kích cỡ của ống gió vuông theo TCXD 232:1999 vàTCVN 5687:2010
Bảng tiêu chuẩn kích cỡ của ống gió vuông theo TCXD 232:1999 vàTCVN 5687:2010
 

Tìm kiếm đơn vị sản xuất ống gió vuông đạt tiêu chuẩn ở đâu?

Việc tìm được một đơn vị cung cấp ống gió vuông không khó. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị có thể khiến các doanh nghiệp hài lòng từ chất lượng sản phẩm đến khâu dịch vụ thì lại không phải là một việc dễ dàng.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm, Phước Thanh tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt ống gió vuông uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm cơ khí sử dụng trong lĩnh vực thông gió và điều hòa không khí. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên có trình độ chuyên môn cao và tận tụy với khách hàng, PHƯỚC THANH cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn thêm, quý khách xin vui lòng liên hệ với Phước Thanh theo thông tin dưới đây.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Dịch vụ Phước Thanh (PTS)

Hotline: 0247 3022 279 - 0983 839 222

Email: sales@phuocthanhtrading.com

Website: http://phuocthanhtrading.com/

Add: Số 184 Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội