TỦ AN TOÀN SINH HỌC (CLEAN BENCH) - PHƯỚC THANH

Clean bench/ Tủ an toàn sinh học được hiểu là một băng ghế sạch/bàn làm việc sạch cung cấp một luồng không khí sạch được lọc qua bộ lọc HEPA từ phía sau hoặc phía trên cùng của tủ xuống bề mặt làm việc và về phía người đang làm việc. Những thiết bị này cũng chỉ cung cấp khí để bảo vệ sản phẩm. Chúng được sử dụng trong một số hoạt động nhất định, ví dụ như lắp ráp các thiết bị điện tử yêu cầu độ sạch cao, không có bụi, hoặc thao tác trên một sản phẩm vô trùng nào đó. Clean bench KHÔNG sử dụng trong công việc của ngành Công nghệ sinh học như nuôi cấy mô, tế bào, các công thức thuốc, vật liệu có khả năng lây nhiễm hoặc nguy hiểm khác.

Clean bench/ Tủ an toàn sinh học được sử dụng với mục đích là tạo ra các loại không khí vô trùng ở trong buồng làm việc để giúp cho các hoạt động nuôi cấy tạo ra áp suất âm để bảo vệ cây trồng và khiến cho việc thao tác của con người không gây ra lây nhiễm Clean bench/ Tủ an toàn sinh học còn có chức năng là lọc không khí thải ra để bảo vệ môi trường. Cấu tạo của Clean bench được thiết kế với mặt trong là làm bằng inox còn mặt ngoài được thiết kế hai hông kính dễ quan sát.

Thiết bị này được thiết kế với các cửa mở trượt lên trượt xuống và hệ thống tự cân bằng giúp cho việc đóng mở kín hoàn toàn để giúp cho việc thay lọc hiệu quả nhất thiết bị này được trang bị một hệ thống đèn báo để giúp cho người vận hành có thể nắm được tình trạng làm việc của thiết bị này. Nếu bạn cần phải thay lọc cũng sẽ có các hệ thống báo chuông và đèn

Đặc điểm của các loại thiết bị phòng sạch Clean bench ở Phước Thanh

  • Clean bench ở Phước Thanh khá đa dạng và phong phú, với nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu mã phù hợp với mục đích sử dụng của Quý khách hàng và doanh nghiệp.
  • Phước Thanh có khá nhiều mức giá của các loại Clean bench, từ loại cao cấp đến các sản phẩm giá rẻ.
  • Các sản phẩm Clean bench tại được cấp phép mẫu mã theo tiêu chuẩn quốc tế, đúng quy cách của JACA và NSF.
  • Clean bench được chuyên dùng cho các lĩnh vực điện tử, lĩnh vực sinh học. Chính vì thế, chất lượng của các loại Clean bench ở đây được cam kết, đáp ứng cho các nhóm ngành phức tạp đòi hỏi sự chuẩn xác trong khi làm việc.

 

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Dịch vụ Phước Thanh (PTS)

Hotline: 1900.638.334

Email: phuocthanh.pts@gmail.com

Website: http://phuocthanhtrading.com/

Add: Tòa CT2A Chung Cư Quốc Hội, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội