ỦNG BẢO HỘ CAO SU - PHƯỚC THANH

Ủng cao su là một trong những thiết bị bảo hộ cực kỳ quan trọng, được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp và cả nông nghiệp. 

Tầm quan trọng của ủng bảo hộ cao su trong lao động

  • Những sản phẩm ủng cao su bảo hộ có tác dụng bảo vệ đôi chân của người mang không bị tác động trước các tác nhân bên ngoài như nước bẩn, đất cát, các hóa chất độc hại, bùn đất…
  • Ủng bảo hộ cao su còn chống đinh và chống va đập rất tốt, thậm chí là ủng cách điện giúp người thợ luôn yên tâm khi làm việc.

Những ngành nghề cần trang bị ủng bảo hộ lao động

Vậy những ngành nghề nào bắt buộc phải trang bị ủng bảo hộ nếu không muốn gặp những tai nạn ngoài ý muốn?

  • Ngành xây dựng: Khi làm trong môi trường này thì người lao động phải tiếp xúc với rất nhiều chất bẩn, nước, đất đá và những vật nhọn nguy hiểm gây hại cho đôi chân cũng như cơ thể. Nên chọn loại có phần mũi bọc thép và đế chống trơn vì mũi chân là bộ phận dễ gặp tổn thương nhất khi làm việc trong ngành này.
  • Ngành chế biến thực phẩm: Môi trường chế biến thực phẩm có độ ẩm rất cao và luôn cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Nếu chỉ mang những đôi giày bình thường thì đôi chân của bạn sẽ tiếp xúc trực tiếp với dầu, acid, dung môi, chất béo… trong thời gian dài, dễ mắc các bệnh về da. Loại ủng phù hợp cho ngành nghề này nên chọn sản phẩm có đế kháng được với các tác nhân trên. Nếu bên trong đôi ủng có thêm miếng lót chống vi khuẩn sẽ càng phát huy công dụng tốt hơn.  
  • Những ngành liên quan đến phòng sạch: nghiên cứu khoa học, y tế: Phòng sạch là một môi trường làm việc đã được kiểm soát và gần như loại bỏ ở mức thấp nhất các vi khuẩn, bụi bẩn, hơi hóa chất và các hạt khí dung trong không khí. Loại ủng sử dụng trong phòng sạch được làm từ chất liệu vải bạt siêu mềm, phần đế cao làm bằng cao su tổng hợp chống trượt tốt và khả năng chống tĩnh điện cao.
  • Ngành nông nghiệp, nuôi trồng: Ngành nuôi trồng, nông nghiệp là môi trường làm việc mà người lao động phải tiếp xúc với nước, chất bẩn và trơn trượt khắp mọi nơi. Đối với những ai làm trong môi trường này mà không sử dụng ủng bảo hộ sẽ tang nguy cơ mắc các bệnh da liễu ở chân. Nó hình thành từ nước và chất bẩn tích tụ ở chân lâu ngày trong quá trình làm việc. Nên lựa chọn loại ủng bảo hộ được làm từ chất liệu nhựa PVC tổng hợp. Chúng có thiết kế phù hợp với lĩnh vực này với khả năng chống trơn trượt tối đa và chống thấm nước hoàn hảo.


Ủng bảo hộ lao động có nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế với nhiều chức năng tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Để lựa chọn được ủng bảo hộ lao động theo nhu cầu, vui lòng liên hệ Phước Thanh để được tư vấn chu đáo nhất. 

 

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Dịch vụ Phước Thanh (PTS)

Hotline: 1900.638.334

Email: phuocthanh.pts@gmail.com

Website: http://phuocthanhtrading.com/

Add: Tòa CT2A Chung Cư Quốc Hội, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội