VAN TAY GẠT ỐNG GIÓ VUÔNG - PHƯỚC THANH

Van tay gạt vuông là van gió dùng để đóng mở hoặc điều chỉnh đường gió cấp và đường gió hồi. Được lắp trực tiếp trên đường ống gió cấp, hồi hoặc lắp sau cửa gió tùy vào từng yêu cầu của hệ thống thông gió.

Có rất nhiều loại đường ống gió (đường ống gió tròn xoắn, ống gió tròn trơn, đường ống vuông...) tương ứng với nó là van gió.

Lợi ích của van tay gạt đường ống vuông

  • Đem lại rất nhiều lợi ích cho hệ thống thông gió của các tòa nhà lớn.
  • Phân chia lưu lượng trên đường ống gió và các cửa gió để điều hòa lượng gió lưu thông trong ống dẫn.
  • Đóng ngắt những vị trí tạm thời không cần sử dụng 

Mục đích lắp đặt van tay gạt đường ống vuông

Van gió vuông tay gạt được dùng để lắp đặt trên đường cấp gió trong hệ thống điều hòa hay hệ thống thông gió trong chung cư, tòa nhà, nhà máy, khách sạn… nhằm làm giảm lượng gió đồng thời ổn định lưu thông.

Trong quá trình điều chỉnh luồng thông gió thì có thể điều chỉnh van gió bằng mô tơ hoặc bằng tay. Việc lắp van điều chỉnh rất dễ dàng và thuận tiện để điều chỉnh gió lúc cần thiết.

Lợi ích của van tay gạt đường ống vuông

Van tay gạt đem lại nhiều lợi ích đến cho hệ thống thông gió trong các tòa nhà lớn và các nhà máy. Van tay gạt sẽ được gắn trực tiếp lên đường ống gió. Quá trình điều chỉnh góc mở trên cánh van sẽ được thực hiện với tay.

  • Van tay gạt có lợi ích phân chia lưu lượng gió trên đường ống gió cũng như các cửa gió nhằm điều hòa lượng gió được lưu thông trong ống dẫn.
  • Van tay gạt còn có tác dụng trong việc đóng ngắt các vị trí đang tạm thời không sử dụng.
  • Van tay gạt ống gió vuông được sử dụng trên đường cấp gió hồi trong hệ thống điều hòa hoặc trong hệ thống thông gió điều hòa, chung cư, khách sạn, nhà máy để làm giảm lượng gió cũng như sự lưu thông.

Khi điều chỉnh hệ thống thông gió bộ phận điều chỉnh có thể điều chỉnh van bằng tay hoặc dùng mô tơ. Việc lắp van điều chỉnh này sẽ rất dễ dàng cho việc điều chỉnh gió khi cần thiết.

Nếu các bạn quan tâm tới Van tay gạt ống gió vuông hãy tham khảo ngay các sản phẩm từ Phước Thanh. Dù có khá nhiều doanh nghiệp, công ty cạnh tranh nhưng Phước Thanh sẽ luôn mang tới các bạn những sản phẩm tốt, giá thành phù hợp nhất với khách hàng, cùng với nhiều ưu đãi sẽ khiến bạn hài lòng!

 

 

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Dịch vụ Phước Thanh (PTS)

Hotline: 1900.638.334

Email: phuocthanh.pts@gmail.com

Website: http://phuocthanhtrading.com/

Add: Tòa CT2A Chung Cư Quốc Hội, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội