TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ TÔN MẠ KẼM

10:58 - 15/02/2022

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn tìm được nơi cung cấp phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm vừa có giá thành rẻ lại vừa chất lượng. Không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được cả hai điều kiện này. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây, Phước Thanh sẽ đưa ra một số tiêu chí giúp các cá nhân, doanh nghiệp đánh giá chất lượng phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm.

ĐƠN HÀNG ỐNG GIÓ CHỐNG CHÁY CHO DỰ ÁN MỚI ĐÃ XUẤT XƯỞNG
TIÊU CHUẨN KÍCH CỠ ỐNG GIÓ VUÔNG THEO TCXD 232:1999 VÀ TCVN 5687:2010
PHƯỚC THANH - CHUYÊN CUNG CẤP CỬA GIÓ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI
ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ BẬT KHÔNG MÁT, NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?
TẠI SAO CẦN BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN CHO CÔNG TRÌNH?

Tiêu chí đánh giá chất lượng phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm giá rẻ

Hoạt động sản xuất phụ kiện ống gió thường được tiến hành khi có đơn đặt hàng từ phía quý khách hàng. Để đảm bảo thực hiện theo đúng thiết kế, yêu cầu kỹ thuật, nguyên tắc và thanh toán cơ bản. Tuy nhiên, quý khách hàng hoàn toàn có thể tham quan trực tiếp tại xưởng sản xuất để đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi đặt hàng. Nhưng không phải ai cũng có thời gian và điều kiện đến tận nơi tham quan. Đa phần khách hàng sẽ đánh giá gián tiếp qua những kênh thông tin, từ đó tìm kiếm đơn vị gia công, sản xuất phụ kiện ống gió phù hợp.

Tieu-chi-danh-gia-chat-luong-phu-kien-ong-gio-ton-ma-kem-Phuoc-Thanh

Tiêu chí đánh giá chất lượng phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm là gì?

Với mong muốn giúp quý khách hàng đánh giá được thế nào là một sản phẩm phụ kiện giá rẻ chất lượng, dưới đây là 2 tiêu chí đánh giá cơ bản.

Đặc điểm về kỹ thuật

Mỗi loại phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm trong quá trình sản xuất đều được thực hiện dựa trên điều kiện kỹ thuật cơ bản và theo khối lượng bóc tách từ bản vẽ thiết kế kỹ thuật chi tiết. Đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật chính là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng một sản phẩm phụ kiện tôn mạ kẽm. Có rất nhiều điều cần xem xét và lưu ý như yêu cầu về chủng loại sản phẩm, kích thước sản phẩm, nguyên vật liệu, kiểu ghép nối hay độ dày của tôn… Đây đều là những yếu tố cơ bản mà một sản phẩm chất lượng cần đạt được.

Ví dụ như côn thu ống gió sử dụng tôn mạ kẽm, cần xác định rõ: Chủng loại là côn thu; Kích thước: 600 x 500 – 400 x 300 mm; Vật liệu tôn hoa sen Z8, độ dày 0.58mm – kết nối TDF.

Hay phụ kiện tê ống gió; Kích thước: 800 x 500\600 x 500\400 x 400; Vật liệu tôn hoa sen Z8, dày 0.75mm – kết nối TDF.

Sau khi xác định rõ, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra độ chính xác về kích cỡ, kỹ thuật của sản phẩm, từ đó đánh giá chất lượng của tất cả sản phẩm phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm.

Đặc điểm về tính thẩm mỹ

Bên cạnh yếu tố về mặt kỹ thuật thì tính thẩm mỹ của sản phẩm phụ kiện ống gió sau khi hoàn thiện cũng được coi là một yếu tố quan trọng nhằm đánh giá năng lực gia công, sản xuất của từng đơn vị.

Để đánh giá được tính thẩm mỹ của phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm thì có một số tiêu chí cần được xem xét như độ sáng phía bên ngoài; kín, độ hoàn thiện của thành phẩm. Hay những đường vào mí, bắn kéo, và những đường là không được nhăn nheo, bị lỗi.

Riêng đối với những mối hàn hay mối nối bích V, khách hàng cần lưu ý thêm việc sử dụng sơn xịt, bởi đây là một công đoạn cần thiết để nâng cao tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.

Đơn vị cung cấp phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có tới hàng trăm nhà cung cấp phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm từ Bắc vào Nam, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh thì số lượng còn đông đảo hơn…

Tuỳ thuộc vào cơ chế hoạt động, chính sách bán hàng của từng đơn vị mà họ sẽ đưa ra những mức giá khác nhau cho từng sản phẩm. Nên để tìm được nhà cung cấp vừa chất lượng, giá thành vừa phải chăng, quý khách nên tham khảo nhiều đơn vị trước khi quyết định đặt hàng.

>> Xem thêm: http://phuocthanhtrading.com/cac-loai-phu-kien-ong-gio-phuoc-thanh.html 

Phu-kien-ong-gio-gia-re-chat-luong-Phuoc-Thanh

Mỗi đơn vị sản xuất sẽ có giá thành và chất lượng phụ kiện ống gió khác nhau

Tuy nhiên, việc tham khảo nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện ống gió sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian. Và nếu như quý khách đang băn khoăn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn nhà cung cấp phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm cho công trình của mình thì đừng vội bỏ qua địa chỉ cung cấp ống gió và phụ kiện Phước Thanh nhé!

Khi lựa chọn Phước Thanh, quý khách không chỉ được cam kết về chất lượng của mỗi sản phẩm mà chúng tôi còn đảm bảo mỗi đơn hàng đều được hỗ trợ tối đa nhất có thể. Để làm sao phục vụ chu đáo quý khách hàng trong suốt quá trình hợp tác.

Những điều làm nên thương hiệu của Phước Thanh chính là:

  • Hệ thống sản phẩm phụ kiện ống gió đa dạng về mẫu mã, kích thước, đồng thời luôn được đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ.
  • Xưởng sản xuất có quy mô lớn, dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại và hệ thống máy móc tiên tiến.
  • Cung cấp các dịch vụ từ tư vấn, bóc tách, hỗ trợ kỹ thuật đến gia công, vận chuyển, bảo trì, bảo dưỡng… với mong muốn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa và tận tâm nhất.
  • Sản xuất đúng tiến độ giao hẹn ban đầu. Giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày sau khi đặt cọc.
  • Giá thành sản phẩm cạnh tranh với những đơn vị cung cấp thương mại khác trên thị trường.
  • Tất cả sản phẩm đều được bảo hành trong thời gian 12 tháng, kèm theo nhiều dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm giá rẻ, chất lượng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Phước Thanh để được nhận tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất từ đội ngũ kỹ thuật viên giàu năm kinh nghiệm.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Dịch vụ Phước Thanh (PTS)

Hotline: 0247 3022 279 - 0983 839 222

Email: sales@phuocthanhtrading.com

Website: http://phuocthanhtrading.com/

Add: Số 184 Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội