BẢO DƯỠNG VÀ VẬN HÀNH HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN

10:14 - 15/05/2021

Hệ thống cơ điện M&E đóng vai trò quan trọng, đảm bảo cho sự vận hành của một công trình. Chính vì vậy cần thường xuyên có sự kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng và hệ thống. Việc bảo dưỡng sẽ giúp cắt giảm được chi phí vận hành, giảm tổn hao, tăng tuổi thọ cho thiết bị máy móc, dự phòng trước các hỏng hóc.

TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN
CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN
THI CÔNG HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN

Hệ thống cơ điện M&E có vai trò quan trọng, đảm bảo cho sự vận hành, hoạt động của một tòa nhà, công trình. Chính vì vậy cần thường xuyên có sự kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng và hệ thống.

Bảo dưỡng và vận hành hệ thống cơ điện M&E có nghĩa là chúng ta sẽ thực hiện bảo dưỡng toàn bộ hệ thống nhỏ nằm trong hệ thống cơ điện như: bảo dưỡng hệ thống điều hoà thông gió, bảo dưỡng hệ thống PCCC, bảo dưỡng hệ thống điện, bảo dưỡng hệ thống cấp thoát nước và bảo dưỡng hệ thống cơ điện khác…

Việc bảo dưỡng và vận hành hệ thống cơ điện M&E nhằm giúp Khách hàng cắt giảm được chi phí vận hành, giảm tổn hao, tăng tuổi thọ cho thiết bị máy móc, dự phòng trước các hỏng hóc, giúp khách hàng tập trung vào công việc sản xuất chính và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Bảo dưỡng và vận hành hệ thống cơ điện

PHƯỚC THANH cam kết làm hài lòng khách hàng với đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, làm việc theo quy trình và tiêu chuẩn quốc tế. Dịch vụ hỗ trợ tư vấn tận tình, hướng dẫn sử dụng trang thiết bị một cách hiệu quả, tiết kiểm thời gian và chi phí. 

Danh mục bảo dưỡng và vận hành hệ thống cơ điện M&E bao gồm:

  • Kiểm tra và đánh giá toàn bộ hệ thống cơ điện M&E của công trình, sau đó khắc phục nhanh các sự cố về cơ điện.
  • Xây dựng kế hoạch, phương pháp quy trình quản lý, sửa chữa, bảo dưỡng và vận hành hệ thống một cách tối ưu và phù hợp nhất.
  • Lên kế hoạch bảo dưỡng và vận hành trang thiết bị theo định kỳ: Kiểm tra và đo đạc các thông số kỹ thuật thường xuyên để định hướng sửa chữa kịp thời; Thiết lập nhật ký kiểm tra, theo dõi, sửa chữa và thay thế các trang thiết bị và hệ thống kỹ thuật đúng thời hạn.
  • Các mục bảo dưỡng và vận hành hệ thống cơ điện M&E khác.

Công tác bảo dưỡng và vận hành hệ thống cơ điện cho toàn bộ công trình cần được lên kế hoạch cụ thể và tiến hành từng bước, đòi hỏi đơn vị bảo dưỡng và vận hành có chuyên môn cao và kinh nghiệm thi công nhiều công trình tương tự. Nếu bạn là chủ đầu tư, cá nhân, doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị bảo dưỡng và vận hành hệ thống cơ điện uy tín với giá cả hợp lý thì Phước Thanh chính là lựa chọn phù hợp nhất

Thông tin chi tiết về BẢO DƯỠNG VÀ VẬN HÀNH HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN, xin vui lòng liên hệ: 

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Dịch vụ Phước Thanh (PTS)

Hotline: 0247 3022 279 - 0983 839 222

Email: sales@phuocthanhtrading.com

Website: http://phuocthanhtrading.com/

Add: Tòa CT2A Chung Cư Quốc Hội, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội