CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN

10:10 - 15/05/2021

Hệ thống cơ điện M&E đảm bảo cho sự vận hành của một tòa nhà, công trình... đáp ứng các tiêu chuẩn để đi vào hoạt động. Để đảm bảo chất lượng trang thiết bị và hệ thống được thi công hoàn chỉnh cần phải chọn những đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện M&E uy tín và giàu kinh nghiệm.

BẢO DƯỠNG VÀ VẬN HÀNH HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN
TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN
THI CÔNG HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Dịch vụ Phước Thanh (PTS) là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện M&E cho các công trình, khu đô thị, nhà máy, tòa nhà, văn phòng, nhà phố, biệt thự, nhà ở, căn hộ…

Công ty có hệ thống cơ sở, thiết bị hiện đại và đồng bộ để phục vụ tốt nhất cho quá trình sản xuất và lắp đặt. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao và tận tụy với khách hàng, PHƯỚC THANH cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện

Trong hơn 6 năm làm nghề, Phước Thanh đã được nhiều công ty, tập đoàn lớn lớn tin tưởng chọn làm đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện M&E, tiêu biểu như Công ty Cổ Phần Công viên Sài Gòn Silicon, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thái Sơn, Tập đoàn BRG, Công ty Cổ Phần Hateco Thăng Long…

>>Click để xem chi tiết các dự án: http://phuocthanhtrading.com/du-an

Những hạng mục hệ thống cơ điện M&EPHƯỚC THANH triển khai cung cấp và lắp đặt:

  • Hệ thống Điều Hòa Không Khí & Thông Gió
  • Hệ thống Điện
  • Hệ thống Điện Điều Khiển & Tự Động
  • Hệ thống Cấp Thoát Nước
  • Hệ thống Phòng Cháy Chữa Cháy
  • Hệ thống Cơ Điện khác

Phước Thanh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện M&E, chúng tôi có đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiêm. Phước Thanh sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp Quý khách có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thông tin chi tiết về CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN, xin vui lòng liên hệ: 

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Dịch vụ Phước Thanh (PTS)

Hotline: 0247 3022 279 - 0983 839 222

Email: sales@phuocthanhtrading.com

Website: http://phuocthanhtrading.com/

Add: Tòa CT2A Chung Cư Quốc Hội, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội