TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN

10:13 - 15/05/2021

Hệ thống cơ điện M&E có vai trò rất quan trọng đối với bất kỳ công trình nào dù to hay nhỏ, dù chỉ là nhà dân hay cả tòa nhà thương mại thì tất cả đều cần tới thiết kế hệ thống cơ điện M&E. Vậy hệ thống cơ điện M&E là gì và có vai trò như thế nào với các công trình?

BẢO DƯỠNG VÀ VẬN HÀNH HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN
CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN
THI CÔNG HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN

Khái nim và vai trò của hệ thống cơ điện M&E

Trong quá trình thiết kế và xây dựng công trình, bên cạnh phần xây dựng thô, xây dựng hoàn thiện, nội thất thì hệ thống cơ điện M&E là một phần quan trọng và thiết yếu.

M&E là viết tắt cho Mechanical and Electrical (Cơ – Điện), trong đó:

Phần Cơ (Mechanical) trong công trình chiếm phần lớn là: Điều hòa không khí và thông gió (MVAC – Mechanical Ventilation and Air Conditioning). Các phần còn lại có Phòng cháy, chữa cháy, Cấp thoát nước, cung cấp gas LPG và khí nén.

Phần Điện (Electrical) như tên gọi, nó bao gồm các hạng mục liên quan đến điện: phân phối, cung cấp điện, Chiếu sáng, Điều khiển, Điện nhẹ.

Hiểu một cách đơn giản, hệ thống cơ điện là chìa khóa để giúp cho công trình, tòa nhà của bạn có thể hoạt động được. Chính bởi vai trò quan trọng của chúng đối với mỗi công trình mà việc thiết kế hệ thống cơ điện cần có những kỹ sư có chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm thực hiện.

Các kỹ sư M&E là tên gọi của những kỹ sư làm việc trong hạng mục thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống cơ điện M&E cho công trình, tòa nhà. Kỹ sư M&E không cần phải thông thạo cả 2 phần cơ và điện. Mỗi phần cơ và điện đều được chia nhỏ ra làm nhiều hạng mục nhỏ khác nữa. Các kỹ sư kinh nghiệm và chuyên nghiệp, tuy rằng họ chỉ làm chuyên về Cơ hoặc Điện, nhưng các kiến thức chung về Cơ Điện họ đều nắm vững.

Hiểu được điều đó nên các kỹ sư M&E của Phước Thanh đều có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn về cả hai mảng cơ và điện. Họ có thể tư vấn và thiết kế được toàn bộ hệ thông cơ điện theo yêu cầu của khác hàng.

Tư vấn và thiết kế hệ thống cơ điện

Đơn vị tư vấn và thiết kế hệ thống cơ điện uy tín

Trong suốt 6 năm làm việc và phát triển, bên cạnh việc trang bị cho công ty hệ thống cơ sở, thiết bị hiện đại và đồng bộ, phục vụ tốt nhất cho quá trình thiết kế, thi công, Phước Thanh còn có đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tụy với khách hàng. Vinh dự được khách hàng tin tưởng, Phước Thanh đã thực hiện những dự án có quy mô lên đến hàng trăm hecta với với tổng vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỉ đồng.

Một số công trình mà chúng tôi đã thực hiện: Dự án xây dựng và phát triển Khu công viên Saigon Silicon, Vinhomes Ocean Park city Gia Lâm, Vinhomes Smart city, Khu đô thị The Manor Mễ Trì, Công trình Tòa nhà VP Bank, Dự án Tổ hợp công trình Văn phòng, căn hộ và biệt thự 16 Láng Hạ,…

>>Click để xem thêm các dự án khác: http://phuocthanhtrading.com/du-an

Cho đến nay chúng tôi đã phát triển thị trường trên phạm vi cả nước đồng thời được nhiều nhà đầu tư biết đến như một đơn vị tư vấn và thiết kế hệ thống cơ điện M&E uy tín. Nếu bạn là chủ đầu tư, cá nhân, doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị tư vấn và thiết kế hệ thống cơ điện uy tín giá cả hợp lý thì Phước Thanh là lựa chọn phù hợp nhất.

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN, xin vui lòng liên hệ: 

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Dịch vụ Phước Thanh (PTS)

Hotline: 0247 3022 279 - 0983 839 222

Email: sales@phuocthanhtrading.com

Website: http://phuocthanhtrading.com/

Add: Tòa CT2A Chung Cư Quốc Hội, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội