5 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

08:58 - 19/10/2021

Nhu cầu xây dựng công trình hiện nay ngày càng tăng cao, kèm theo đó là sự ra đời của hàng loạt các nhà thầu cơ điện. Tuy nhiên không phải nhà thầu cơ điện nào cũng uy tín. Vậy làm sao để đánh giá chất lượng của các nhà thầu cơ điện? Hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí để đánh giá nhà thầu cơ điện trong bài viết dưới đây Phước Thanh nhé.

TIÊU ÂM ỐNG GIÓ CÓ VAI TRÒ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO TRONG HỆ THỐNG THÔNG GIÓ?
ỐNG GIÓ CHỐNG CHÁY EI KẾT CẤU THẠCH CAO CỦA PHƯỚC THANH
VAN GIÓ - THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CÁC CÔNG TRÌNH HIỆN NAY
NÊN DÙNG LOẠI CỬA GIÓ, MIỆNG GIÓ THẢI NÀO CHO CÔNG TRÌNH
TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN CỦA TÒA NHÀ CHUNG CƯ

Tại sao cần đánh giá chất lượng nhà thầu cơ điện?

Hệ thống cơ điện có vai trò rất quan trọng đối với các công trình, nó bao gồm nhiều hạng mục thi công như: hệ thống điện, cấp thoát nước, thông gió, điều hòa không khí, hệ thống mạng internet, phòng cháy chữa cháy và camera an ninh… Có thể nói, hệ thống cơ điện chính là chìa khóa để công trình đi vào hoạt động.

Bên cạnh thiết kế đẹp, các công trình còn cần đảm bảo có hệ thống cơ điện an toàn, chất lượng. Điều này không chỉ đáp ứng được những tiêu chí đánh giá chất lượng cơ sở hạ tầng của các cơ quan chức năng mà còn giúp bảo vệ an toàn cho những người sinh sống và làm việc bên trong các công trình.

Bởi lẽ chỉ cần xơ sót chút thôi sẽ dẫn đến các tình trạng như rò rỉ nước, chập điện, cháy nổ… không chỉ gây ảnh hưởng thậm chí là nguy hiểm cho mọi người ở bên trong. Chính vì vai trò quan trọng của hệ thống cơ điện mà khi tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống cơ điện cho công trình thì phải tìm các nhà thầu cơ điện uy tín.

Tiêu chí đánh giá nhà thầu cơ điện uy tín, chất lượng

Tiêu chí đánh giá nhà thầu cơ điện uy tín, chất lượng

Tiêu chí đánh giá chất lượng nhà thầu cơ điện

Để giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà thầu cơ điện cho công trình. Phước Thanh đã tổng hợp một số tiêu chí đánh giá chất lượng nhà thầu cơ điện như sau:

Có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, công nhân viên chất lượng

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật và công nhân viên chính là một trong những tiêu chí đầu tiên để lựa chọn nhà thầu cơ điện. Bởi lẽ, đội ngũ nhân viên chính là đại diện cho bộ mặt của công ty, muốn xây dựng thương hiệu tốt thì phải có một đội ngũ nhân viên lành nghề.

Những nhân viên của các nhà thầu uy tín thì ngoài việc được đào tạo bài bản qua trường lớp, chuyên môn cao, còn phải có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, thi công và ứng biến nhanh với các tình huống xảy ra, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Có trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại

Để phục vụ tốt nhất và đảm bảo sự tối ưu của quá trình tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống cơ điện cho công trình thì nhà thầu cơ điện phải liên tục cập nhật các trang thiết bị hiện đại, những kỹ thuật mới. Bởi lẽ hàng ngày, hàng giờ đều có những kỹ thuật mới được cập nhật, và các doanh nghiệp thì luôn mong muốn những gì hiện đại, tối tân nhất cho công trình của mình.

Đảm bảo thời gian thi công đúng tiến độ

Thời hạn thi công và bàn giao trong lĩnh vực xây dựng đóng vai trò rất quan trọng. Chỉ cần chậm trễ 1 ngày thôi cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp cũng như uy tín nhà thầu. Vì thế nên những đơn vị nhà thầu thi công cơ điện cần phải đảm bảo tiến độ cũng như thời gian bàn giao công trình đúng theo kế hoạch đề ra.

Giá cả dịch vụ phải chăng

Giá thành là một trong những điều mà bất cứ khách hàng nào cũng không thể bỏ qua khi ký hợp đồng với một nhà thầu cơ điện. Ngoài việc mang đến những dịch vụ tối ưu và thẩm mỹ thì giá thành cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá nhà thầu cơ điện. Mức giá không quá cao và phù hợp với chất lượng công trình là điều cần thiết. Tuy nhiên, quý khách hàng nên tránh những nơi giá thành rẻ những chất lượng nhà thầu lại thấp.

Thời gian bảo hành lâu dài

Đối với các công trình xây dựng thì thời gian bảo hành là điều đặc biệt cần thiết. Các chủ đầu tư đều mong muốn công trình luôn trong trạng thái ổn định, có chất lượng tốt, để đảm bảo an toàn cho người sinh sống và làm viêc bên trong. Để làm được điều đó thì hệ thống cơ điện trong công trình phải thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng. Chính vì thế mà việc chọn một nhà thầu có chế độ bảo hành lâu dài là điều cần lưu tâm.

Tìm nhà thầu cơ điện uy tín, chất lượng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà thầu cơ điện, tuy nhiên không phải dễ dàng để tìm được đơn vị thi công hệ thống cơ điện chất lượng với giá thành hợp lý. Để quý khách hàng không mất nhiều thời gian tìm kiếm, chúng tôi xin giới thiệu nhà thầu cơ điện uy tín, được rất nhiều người tin tưởng và chọn lựa, đó chính là nhà thầu cơ điện Phước Thanh.

Chúng tôi xin đưa ra 5 lý do để các cá nhân, doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn Phước Thanh làm đơn vị thi công hệ thống cơ điện cho công trình của mình như sau:

 • Phước Thanh là nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật với chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm thực tế đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp thiết kế, thi công cơ điện hợp lý, tiết kiệm, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của công trình.
 • Phước Thanh cũng trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại và đồng bộ nhằm đảm bảo quá trình thi công nhanh, đúng tiến độ, chuẩn kỹ thuật, đồng thời đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng.
 • Giá thành dịch vụ của Phước Thanh có thể cạnh tranh với các đơn vị khác trên toàn quốc.
 • Quy trình thi công hệ thống cơ điện của Phước Thanh luôn đảm bảo hiệu quả, an toàn và chất lượng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành dài hạn.

Quy trình thi công của nhà thầu cơ điện Phước Thanh

Quy trình thi công của nhà thầu cơ điện Phước Thanh

Phước Thanh nhận thi công hệ thống cơ điện cho mọi công trình trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết quá trình thi công đúng với tiến độ dự án, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất trong và ngoài nước.

>> Quy trình thi công hệ thống cơ điện: http://phuocthanhtrading.com/thi-cong-he-thong-co-dien-me-phuoc-thanh 

Những hạng mục nhà thầu cơ điện Phước Thanh thi công

Hệ thống cơ

 • Hệ thống cấp thoát nước: Hệ thống cấp nước, Hệ thống thoát nước, Hệ thống xử lý nước thải.
 • Hệ thống Sưởi ấm, Thông gió, Điều hoà không khí (HVAC).
 • Hệ thống gas trung tâm cho nhà hàng trung tâm hay phòng thí nghiệm…
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC): thường bao gồm bình chữa cháy, hệ thống tăng áp, hệ thống hút khói sự cố, hệ thống đường ống dẫn nước, bơm, hệ thống báo động khi có khói, lửa…

Hệ thống điện

 • Hệ thống điện động lực.
 • Hệ thống điện nhẹ: Hệ thống camera giám sát; Tổng đài điện thoại; Mạng máy tính; Truyền hình cáp, vệ tinh, internet; Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh (BMS); Hệ thống kiểm soát các thiết bị điều hoà thông gió, phát hiện nguy cơ cháy nổ, phục vụ cho hệ thống thông tin liên lạc của toà nhà; Hệ thống thang máy…
 • Hệ thống chiếu sáng: Hệ thống chiếu sáng sinh hoạt, chiếu sáng sản xuất kinh doanh, chiếu sáng mỹ thuật, trang trí đô thị, quảng cáo, chiếu sáng đường phố đô thị…; Hệ thống chiếu sáng sự cố và chiếu sáng chỉ dẫn.
 • Hệ thống máy phát và nguồn dự phòng: Máy phát điện, bồn dầu, hệ thống bơm dầu, ống dẫn cấp dầu, tủ ATS, tủ hòa đồng bộ; Hệ thống ắc quy dự phòng cho các hộ phụ tải loại 1 như nhà quốc hội, trung tâm thông tin viễn thông, bệnh viện…
 • Hệ thống chống sét tiếp địa…

Trên đây Phước Thanh vừa đưa ra một số tiêu chí để đánh giá chất lượng của nhà thầu cơ điện. Đồng thời giới thiệu đến khách hàng nhà thầu cơ điện hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu hoàn thiện hệ thống cơ điện cho công trình của mình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chu đáo và chi tiết nhất. Phước Thanh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Dịch vụ Phước Thanh (PTS)

Hotline: 0247 3022 279 - 0983 839 222

Email: sales@phuocthanhtrading.com

Website: http://phuocthanhtrading.com/

Add: Tòa CT2A Chung Cư Quốc Hội, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội